Khỏe – đẹp – bình an với trang sức đá quý, vật phẩm phong thủy

1. Phong thủy là gì?

Trong thực tế nhiều người cho rằng phong thủy là điều gì đó rất thần bí và mê tín dị đoan. Tuy nhiên, những năm gần đây phong thủy được xem là một trong những bộ môn khoa học. Bản chất của phong thủy là nghiên cứu môi trường, không gian sống và làm việc, nó tác động đến con người theo chiều hướng nào, tốt hay xấu. Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi cũng ứng dụng phong thủy vào việc tư vấn các dòng sản phẩm cho khách hàng.

Phong thủy được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày như: hướng, ngày giờ xây nhà; chọn trang sức hay vật phẩm phong thủy,… Chẳng hạn, nhiều người chọn đá làm vật phẩm và trang sức khi đến với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi. Vì đá rất phổ biến và gắn liền với đời sống con người từ sơ khai cho đến tận ngày nay và mãi sau này. Quan trọng hơn, đá có kết cấu tinh thể dao động nó sinh ra năng lượng dao động nguồn năng lượng này tác động và ảnh hưởng đến từ trường năng lượng của con người, đến sóng điện từ của con người. Thí nghiệm khoa học cho thấy 1 khối đá thạch anh đủ lớn có thể làm dao động con lắc bởi năng lượng do nó sinh ra. Còn việc ảnh hưởng tốt xấu như nào còn tùy thuộc vào đặc điểm phong thủy của người sử dụng.

 

2. Vật phẩm phong thủy gồm những loại nào?

Trong phong tục văn hóa dân gian, có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc, biểu tượng cho sự vượng tài, cũng như mang lại mang mắn, sức khỏe bình an cho gia chủ. Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi nhận thấy rằng, mỗi vật phẩm phong thủy đều mang lại công năng nhất định cho từng mệnh. Vì thế, mỗi người phải biết cách chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh của mình. Không chỉ đơn giản là những đồ trang trí, trang sức hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt mà các loại vật phẩm phong thủy còn có khả năng vượt bật như chiêu tài hoặc hóa sát. Ngày nay, có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy tương ứng với mục đích sử dụng của con người có thể kể đến như:

 • Đá cảnh phong thủy
 • Trang sức đá quý
 • Trang sức phong thủy
 • Tượng gỗ phong thủy
 • Vật phẩm phong thủy
 • Vòng gỗ phong thủy
 • Vòng đá phong thủy

Để hiểu rõ hơn về các loại vật phẩm phong thủy và chọn cho mình vật phẩm phù hợp nhất bạn nên đến ngay với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi.

Vật phẩm phong thủy trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng

Vật phẩm phong thủy trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng

 

3. Khi nào nên mua vật phẩm phong thủy?

Nhìn chung, theo đánh giá của Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi thì các vật phẩm phong thủy mang lại nhiều giá trị trong đời sống con người, vì nó không chỉ là thứ chỉ để bày biện cho đẹp, mà còn tạo ra sự tự tin. Vật phẩm phong thủy sẽ được mua khi:

 • Gia chủ khánh thành nhà và muốn sở hữu những vật phẩm hợp với phong thủy nhà ở
 • Doanh nghiệp, công ty khai trương và muốn sở hữu những vật phẩm mang lại sự thịnh vượng
 • Cá nhân, tổ chức muốn sử dụng vật phẩm phong thủy làm quà tặng cho đối tác nhằm tạo ra sự gắn kết, thuận lợi trong công việc
 • Sử dụng vật phẩm phong thủy làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, cấp trên vào dịp năm mới để mang đến sự may mắn

Nhìn chung, có nhiều thời điểm và nhiều lý do để bạn có thể mua các vật phẩm phong thủy tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi cho mình hoặc làm quà cho người khác. Tuy nhiên, nên tìm hiểu thật kỹ các loại vật phẩm này, cũng như ý nghĩa, sứ mệnh và công năng riêng biệt của sản phẩm trước khi mua để chúng mang lại hiệu quả thật sự trong quá trình sử dụng.

=> Xem ngay vật phẩm phong thủy tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi <=

 

4. Ý nghĩa của các loại vật phẩm phong thủy là gì?

Như Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi đã nói ở trên, các vật phẩm phong thủy mang lại nhiều giá trị sử dụng khác nhau và mỗi loại sẽ mang lại những ý nghĩa riêng cho gia chủ. Tuy nhiên, chúng ta có thể chung quy lại bằng những ý nghĩa như:

 • Mang đến sự tự tin cho người sử dụng: Một vật phẩm phong thủy được xem là hàng chính hãng, có nghĩa là nó được làm từ nguyên liệu đá quý 100%, có qua nhiều kiểm định chất lượng từ những nơi uy tín, sẽ luôn mang lại cảm giác tự tin cho khách hàng. Dù vật phẩm này là thứ có thể đeo lên người hay đặt tại một vị trí nào đó trong cơ quan, nhà ở.
 • Mang đến sức khỏe và sự bình an: Có thể nói rằng, các loại đá quý chính là những vật phẩm đã trải qua hàng nghìn năm tích nạp năng lượng trời đất mạnh mẽ. Mỗi loại đá đều có năng lượng, đặc tính riêng do màu sắc cũng như kết cấu của đá. Cùng với đó, mỗi viên đá đều có một từ trường nhất định, nhất là những loại đá quý và bán quý. Chính vì vậy, ở các nước phương Tây, dưới cái nhìn của khoa học, đá phong thủy thường được dùng cho mục đích bổ trợ sức khỏe con người. 
 • Mang đến may mắn cho người sử dụng: Theo Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi, một vật phẩm phong thủy nếu được lựa chọn đúng theo mệnh của gia chủ và được đặt đúng ở vị trí của ngôi nhà, văn phòng, sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu. Nó có thể  xua tan những bất lợi, mang đến sự phồn thịnh, nếu có màu sắc tương ứng với mệnh của gia chủ.

Vật phẩm phong thủy thường đẹp - bình an - tài lộc

Vật phẩm phong thủy thường đẹp – bình an – tài lộc

 

5. Nơi nào nên đặt vật phẩm phong thủy?

Một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc làm sao để vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn và phát huy công hiệu cho người sở hữu đó là cách đặt vật phẩm vào những vị trí thích hợp của ngôi nhà, văn phòng. Với những người không có sự am hiểu về vị trí, phương hướng phong thủy, thì tốt nhất nên tìm đến các đơn vị tư vấn có chuyên môn cao để nhận được lời khuyên xác đáng. Theo Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi thì, sẽ có 3 vị trí đặt vật phẩm phong thủy mang lại sự phồn thịnh, tài lộc cho gia chủ. Được kể đến như:

 • Phòng khách: Các chuyên gia tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi cho biết, nếu đặt đá phong thủy đúng trong phòng khách sẽ giúp những người trong nhà luôn đầm ấm vui vẻ, tránh được cơn giận dữ, tranh cãi khi nói chuyện. Một lưu ý cần chú trọng là vật phẩm nên được đặt đối diện cửa chính hoặc gần bàn uống nước hoặc ghế sofa. Nếu phòng khách có vị trí giữa nhà sẽ giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà.
 • Bàn làm việc: Vị trí tốt nhất đặt đá phong thủy ở trên bàn làm việc là gần máy tính, đối diện với phía bạn ngồi làm việc hoặc các góc vuông của bàn. Nếu những vật phẩm này được gia công từ đá tự nhiên, chúng sẽ có tác dụng lớn trong việc hút từ trường, giúp bạn giảm bớt những bức xạ từ máy tính phát ra, bảo vệ sức khỏe và hạn chế những mệt mỏi khi ngồi máy tính quá lâu của bạn. Hãy chọn những viên đá phong thủy nhỏ để có thể vừa trang trí cho bàn làm việc thêm đẹp, vừa giúp tạo ra năng lượng tốt hút tài lộc thịnh vượng, cũng như giúp mọi người có được sự minh mẫn, trí tuệ, sáng tạo và tăng cường các mối quan hệ.
 • Quầy bán hàng: Không chỉ nhà ở và doanh nghiệp, công ty mới là những nơi cần có vật phẩm phong thủy. Tại những quầy bán hàng, việc đặt những vật phẩm từ thạch anh màu phấn hồng hoặc màu tím sẽ giúp cho chủ cửa hàng tăng tài lộc và duyên bán hàng. Ngoài ra, thạch anh màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu cam nếu được đặt ở góc Tây Nam của phòng ngủ thì sẽ dễ dàng tăng tình cảm vợ chồng.

Nếu vẫn chưa biết nên đặt vật phẩm phong thủy ở đâu khi đến với phong thủy Trường Thọ Quảng Ngãi các chuyên gia sẽ tư vấn ngay cho bạn.

 

6. Trang sức đá quý là gì?

Theo Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi, đá quý là tên gọi chung của tất cả các khoáng vật hiếm được khai thác từ thiên nhiên. Sau đó, các khoáng chất này  sẽ được gia công sử dụng làm đồ trang sức hoặc làm đẹp. Và trang sức đá quý chính là hiện thân của viên đá sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời, cùng với độ hiếm và độ cứng nhất định, nên gia chủ phải biết khi đến với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi.

Khoáng chất trong tự nhiên có rất nhiều loại, tuy nhiên không phải tất cả các loại này đều đủ điều kiện để khai thác, gia công thành trang sức đá quý. Bởi lẽ, để trở thành một vật phẩm thuộc trang sức đá quý, khoáng chất đó phải đáp ứng được các yêu cầu về:

 • Độ cứng: đạt độ cứng cao và bền lâu với thời gian.
 • Độ đẹp: khi có thể tương tác với ánh sáng và có màu sắc, khúc xạ và khả năng phản xạ ánh sáng.
 • Độ hiếm: càng khó tìm kiếm trong tự nhiên thì giá trị của nó càng cao.
 • Hình dạng: được hình thành và tạo ra tự nhiên 

Tóm lại, theo Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi trong điều kiện tự nhiên, các loại đá quý được thành tạo ở điều kiện nhiệt độ cao và áp suất lớn. Thường là trong những đợt phun trào núi lửa, những chuyển động địa kiến tạo khiến các tinh thể bị di dời và kết tinh trong điều kiện thích hợp. Những loại magma có thành phần khác nhau sẽ thành tạo những loại đá quý, khoáng vật khác nhau. Những khoáng vật có tính thẩm mỹ, độ cứng, độ bền, độ hiếm cao thì được xếp vào nhóm đá quý hoặc đá bán quý.

Để trở thành trang sức đá quý các loại khoánĐể trở thành trang sức đá quý các loại khoáng vật phải đáp ứng được nhiều tiêu chíg vật phải đáp ứng được nhiều tiêu chí

 

7. Năng lượng của đá là gì?

Chúng ta có thể thấy rằng, từ xa xưa, các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đá cũng được xem là vật mà những chiến binh cổ đại mang theo bên mình, để  làm bùa bình an, bởi vì họ quan niệm ánh hào quang của đá quý thiên nhiên sẽ đánh đuổi được tà ma, chống lại kẻ ác và quân thù. Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi có thể đánh giá rằng, từ lâu, đá thiên nhiên vốn đã được xem trọng và quý giá vì nó thật sự phát ra những năng lượng giúp ích cho con người. Bởi đá thiên nhiên trải qua hàng tỷ năm, năm dưới lòng đất, chúng thu nạp tinh hoa của trời đất, tích tụ năng lượng.

Ngày nay, theo nghiên cứu từ những người làm bên lĩnh vực phong thủy hay những chuyên gia về đá, thì đá có những nguồn năng lượng đặc biệt. Với khả năng thu hút năng lượng từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh.

Ngoài ra những viên đá nhiều màu sắc, phản chiếu ánh sáng của thiên nhiên còn làm tăng sức mạnh cơ thể. Một nghiên cứu khác cũng cho rằng, ở các loại đá quý đều có sự dao động tinh thể, thường trên 300.000 lần/s. Trong quá trình dao động như thế, chúng phát ra năng lượng hóa giải các sóng hại và làm ổn định sóng sinh học của cơ thể, giúp cơ thể hoạt bát và cân bằng. Sự dao động tinh thể càng cao thì càng tốt cho sức khỏe con người nên nhiều người dùng tìm đến các loại trang sức đá quý tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi.

 

=> Bộ sưu tập trang sức đá quý tại Phong Thủy Trường Thọ <=

 

8. Các loại đá nào thường được dùng làm trang sức?

Trong tự nhiên có rất nhiều loại đá khác nhau, trong số các loại đá này sẽ có những loại trở thành đá quý, đá phong thủy. Trong số các loại đá quý, đá phong thủy này, có những loại sẽ được chọn làm trang sức. Và gần như những dòng trang sức đá quý luôn là niềm ao ước với mọi phái nữ bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cũng như sự trường tồn với thời gian mà nó mang lại. Các loại đá thường được dùng làm trang sức tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi có thể điểm qua như:

 • Đá Sapphire: Loại trang sức được làm từ loại đá này sẽ mang lại vẻ đẹp của sự tinh tế, sang trọng. Không những thế, nó còn là một vật hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe và tâm linh. Do đó, những loại trang sức từ Sapphire  được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là những người thích sự sang trọng và quyền quý.
 • Đá Ruby: Loại đá này còn có thêm nhiều tên gọi khác như đá Hồng ngọc hay Ngọc đỏ. Trang sức từ đá Ruby mang lại cho người đeo sự sang trọng, quý phái nhờ màu đỏ may mắn và ý nghĩa về sức khỏe cũng như phong thủy.
 • Đá Emerald: Trang sức được làm từ loại đá này chính là biểu tượng của tình yêu, sự tái sinh bởi nó sở hữu màu xanh ngọc, màu của sự sinh sôi nảy nở và  mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Ngoài ra, tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi có đến hơn 50 loại đá quý tự nhiên, nên các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng, độc đáo.

Các loại đá làm trang sức vô cùng đa dạng với đủ màu sắc khác nhau

Các loại đá làm trang sức vô cùng đa dạng với đủ màu sắc khác nhau

 

9. Ưu điểm của trang sức đá quý là gì?

Trong số nhiều loại đá được sử dụng để làm trang sức như: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Ruby, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá Hematite, ngọc bích, phỉ thúy,… Mỗi loại đá sẽ có những đặc điểm riêng biệt, từ đó mang lại những giá trị riêng và ưu điểm riêng cho người sử dụng. Tuy nhiên theo Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi nhận thấy, các loại trang sức đá quý này, sẽ mang lại những ưu điểm chung như:

 • Mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng
 • Trường tồn với thời gian, nếu trang sức được gia công từ đá thiên nhiên 100%
 • Mang lại sức khỏe, sự bình an cho người sử dụng nhờ từ trường mà đá phát ra.
 • Sở hữu nguồn mặt lượng được tích tụ qua nhiều năm của trời đất, mang lại sự tin yêu cho người sử dụng
 • Có khả năng  hỗ trợ điều trị các bệnh về máu và kích thích khả năng tình dục,…

Ngoài những ưu điểm trên trang sức đá quý còn có rất nhiều điều tuyệt vời khác, bạn chỉ cần đến với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi các chuyên gia sẽ chia sẻ kỹ hơn về điều này.

 

=> Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp trang sức đá quý uy tín là gì? <=

 

10. Đeo vòng đá phong thủy có tác dụng gì?

Có thể nói rằng, việc đeo vòng đá phong thủy mang lại nhiều tác dụng cho con người. Một trong số đó là sản phẩm sẽ mang lại sự cân bằng cuộc sống. Đặc biệt, khi chọn được loại vòng phong thủy hợp tuổi hợp mệnh như vòng đá mắt hổ, vòng đá thạch anh phù hợp, sẽ mang đến sự thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp, sức khỏe dồi dào. Đây chính là tác dụng về phong thủy và tâm linh mà nhiều người dùng quan tâm khi đến với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi.

Cùng với đó, nếu việc đeo một chiếc vòng vàng có thể biểu hiện cho sự giàu thì một chiếc vòng từ đá chính là hiện thân của sự đẳng cấp, sang trọng. Các loại đá  quý thiên nhiên có tính chất quang học hấp dẫn. Chúng sở hữu những màu sắc tuyệt đẹp, lấp lánh qua phản xạ, khúc xạ hoặc phân tán ánh sáng. Bởi vậy, mà nó được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cho cuộc sống hằng ngày.

Ngày nay, trong y học còn khẳng định, những người đeo một chiếc vòng đá phù hợp với mệnh của họ sẽ mang lại sức khỏe tốt hơn, cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tim, bệnh khớp, bệnh mất ngủ, bệnh động kinh, suy giảm trí nhớ. Do đó, người dùng có xu hướng chuyển sang lựa chọn trang sức đá khi đến với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi. 

Đeo vòng đá phong thủy mang lại nhiều may mắn, bình an cho người đeo

Đeo vòng đá phong thủy mang lại nhiều may mắn, bình an cho người đeo

 

11. Nên đeo vòng đá phong thủy tay nào?

Việc lựa chọn vòng đá phong thủy đã khó, sau khi chọn xong người dùng lại còn phân vân không biết nên đeo tay nào cho phù hợp. Trong cuộc sống hằng ngày bạn có thể đeo vòng đá phong thủy ở bất kỳ tay nào tùy vào mục đích của người đeo. Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi sẽ chia sẻ cho bạn ý nghĩa khi đeo ở mỗi tay như:

Đeo vòng đá phong thủy ở tay trái – Mang đến may mắn, tài lộc: Trong phong thủy thường có câu “trái vào, phải ra” nên khi đeo tay trái sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, chuyển dữ hóa lành,… Những trường hợp được cho là nên đeo tay trái như: thi cử, thi đấu, tham gia các cuộc họp hay hội nghị quan trọng, đi thăm người lớn tuổi,… 

Đeo vòng đá phong thủy ở tay phải – Bùa hộ mệnh bình an: Nếu bạn muốn được nhận sự bảo vệ, che chở, bình an gặp dữ hóa lành thì nên đeo vòng đá tay phải. Những trường hợp nên đeo tay phải như: đi đám tang, vào rừng sâu, bệnh viện, hiện trường án mạng, nhà tù, nhà vệ sinh công cộng,… Nên đeo vòng đá tay phải khi đến những nơi âm u, có sự chết chóc ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sức khỏe.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên đeo vòng đá phong thủy ở tay nào có thể đến với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi để chuyên gia tư vấn kỹ hơn.

 

=> Vòng đá phong thủy ấn tượng tại Phong Thủy Trường Thọ, Xem ngay <=

 

12. Nên chọn trang sức đá và vật phẩm phong thủy như thế nào?

Khi mua trang sức đá và vật phẩm phong thủy việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng sản phẩm khiến người dùng mất rất nhiều thời gian. Những khách hàng đến với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi thường chọn sản phẩm theo phong thủy. Sử dụng nguyên lý Ngũ Hành với 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nước), Hoả (lửa), Thổ (đất). 5 yếu tố này có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau và ứng với mỗi người.

Theo đó, bí quyết chọn trang sức hợp phong thủy Trường Thọ Quảng Ngãi là:

 • Mệnh Kim nên chọn các kiểu trang sức có đá màu vàng, nâu đất; không chọn màu đỏ, hồng, tím.
 • Mệnh Mộc nên chọn các kiểu trang sức có đá màu đen, xanh nước; không chọn màu trắng, xám, ghi.
 • Mệnh Thủy nên chọn các kiểu trang sức có đá màu trắng, xám, ghi; không chọn màu vàng, nâu đất.
 • Mệnh Hỏa nên chọn các kiểu trang sức có đá màu xanh lục; đỏ, hồng, không chọn màu đen, xanh nước.
 • Mệnh Thổ nên chọn các kiểu trang sức có đá màu đỏ, hồng, tím; không chọn màu xanh lục.

Ngoài yếu tố ngũ hành khi đến với Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi khách hàng có thể chọn sản phẩm dựa vào kiểu dáng, sở thích. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn dòng sản phẩm phù hợp nhất với mục đích. 

Nên chọn trang sức đá, vật phẩm phong thủy theo cung mệnh của mỗi người

Nên chọn trang sức đá, vật phẩm phong thủy theo cung mệnh của mỗi người

 

13. Vì sao phải chọn trang sức đá, vật phẩm phong thủy hợp mệnh?

Hầu hết, khách hàng khi chọn trang sức đá hay vật phẩm phong thủy thường sẽ lựa chọn theo mệnh của người dùng hoặc gia chủ. Những lý do mà Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi thường gặp như:

 • Mang lại sự an tâm: Có nhiều khách hàng không quá quan trọng chuyện phong thủy, chọn trang sức đá hay vật phẩm phong thủy vì đẹp. Nhưng cũng mong muốn sản phẩm đó hợp với mệnh của mình để cảm thấy an tâm khi sử dụng.
 • Tốt cho sức khỏe: Đá trước khi trở thành trang sức hay vật phẩm phong thủy thường có thời gian dài hấp thụ tinh hoa của đất trời. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy đá có khả năng hấp thụ các từ trường, giúp giảm mệt mỏi, giúp người đeo ngủ ngon hơn,…
 • Mang lại may mắn, tài lộc: Đây là điều mà hầu hết người mua rất quan tâm khi chọn trang sức đá hay vật phẩm phong thủy tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi. Khi chọn sản phẩm phù hợp với mệnh sẽ giúp người dùng, gia chủ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Có thể nói yếu tố phong thủy được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày, nhất là những người phương Đông. Vì vậy, khách hàng tìm đến Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi điều chọn cho mình sản phẩm phù hợp với cung mệnh của gia chủ.

 

14. Làm thế nào để nhận biết được đâu là đá quý tự nhiên?

Hiện nay, các đơn vị cung cấp trang sức đá, vật phẩm phong thủy từ đá thường quảng cáo là đá tự nhiên, nhưng lại sử dụng đá nhân tạo, đá vụn. Do đó, để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết sản phẩm như:

 • Quan sát bằng mắt: Đá tự nhiên thường sẽ nằm trong lòng đất lâu ngày, hấp thụ tinh hoa của đất trời nên thường có độ cứng cao, màu sắc rực rỡ và phát sáng mạnh. Khi rọi đèn pin hoặc dùng kính lúp sẽ thấy các đường vân, rạn, nứt và tạp chất trong lòng đá. Trừ những loại đá giá thành rẻ như thạch anh trắng, thạch anh khói, obsidian thường sẽ sạch, không lẫn tạp chất. Màu sắc của đá tự nhiên cũng hài hòa không đậm hay nhạt bất thường như đá nhân tạo phải bơm màu, nên các kẽ đá thường có màu đậm hơn. 
 • Phân biệt qua phương pháp chế tác: Các sản phẩm đá, vật phẩm phong thủy trên thị trường hiện nay được chế tác rất tinh xảo. Bạn khó có thể áp dụng các cách thông thường như: đốt bằng bật lửa, đổ acquy lên đá. Những sản phẩm từ đá tự nhiên thường phải chế tác bằng mũi tạc nên sẽ không quá sắc sảo, các sản phẩm sẽ không giống hệt nhau. Nếu hàng loạt sản phẩm giống hệt nhau, đường nét tinh xảo thì đó có thể là đá ép keo, được nhuộm màu và đổ bằng khuôn.

Ngoài những cách phân biệt trên, Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi khuyên bạn nên chọn sản phẩm có giấy kiểm định, từ những nhà cung cấp thật uy tín.

Rất khó để phân biệt được đá tự nhiên và kém chất lượng nếu không có kinh nghiệm

Rất khó để phân biệt được đá tự nhiên và kém chất lượng nếu không có kinh nghiệm

 

15. Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp trang sức đá, vật phẩm phong thủy uy tín là gì?

Nhu cầu sử dụng trang sức đá tự nhiên hay vật phẩm phong thủy của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Nên trên mạng xuất hiện hàng loạt đơn vị cung cấp trang sức đá, vật phẩm kém chất lượng. Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi sẽ đưa ra một vài tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo như:

 • Thông tin về đơn vị cung cấp: Trước khi chọn mua trang sức đá hay vật phẩm phong thủy bạn nên tham khảo thật kỹ về đơn vị cung cấp. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp thông tin rõ ràng như: địa chỉ, hotline, website, mã số thuế,… 
 • Thông tin về các dòng sản phẩm: Các đơn vị uy tín thường sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết về nguồn nguyên liệu chế tác sản phẩm, quy trình như thế nào, công dụng, giá thành,… 
 • Cam kết, bảo hành sản phẩm: Bạn nên chọn những đơn vị có những cam kết nhất định về sản phẩm, có giấy hay thẻ bảo hành.
 • Các dịch vụ hỗ trợ: Ngoài bảo hành sản phẩm những đơn vị uy tín còn có chính sách thay dây, làm mới sản phẩm miễn phí.

Để đánh giá một đơn vị uy tín hay không Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi khuyên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để mua. Việc đến trực tiếp sẽ giúp bạn đánh giá được sản phẩm cũng như phong cách phục vụ của nhân viên, các dịch vụ hỗ trợ có chuyên nghiệp hay không.

Nên đặt ra tiêu chí để đánh giá đơn vị có uy tín hay không

Nên đặt ra tiêu chí để đánh giá đơn vị có uy tín hay không

16. Vì sao nên chọn trang sức đá, vật phẩm phong thủy tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi? 

Khi chọn mua trang sức đá hay vật phẩm phong thủy tại bất kỳ đơn vị nào người dùng điều đặt ra rất nhiều tiêu chí. Sản phẩm tại Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi được nhiều khách hàng đánh giá cao vì:

 • Tất cả các sản phẩm điều được chế tác tinh xảo, 100% đá tự nhiên đã qua kiểm định.
 • Mẫu mã, màu sắc đá đa dạng, ấn tượng với hơn 50 loại đá tự nhiên.
 • Ngoài sản phẩm làm từ đá Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi còn cung cấp sản phẩm làm từ gỗ quý.
 • Chuyên gia về đá quý tự nhiên HÀNG ĐẦU tại Quảng Ngãi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp, tư vấn phong thủy nhà ở, văn phòng hoàn toàn miễn phí.
 • Nhiều chính sách chăm sóc khách hàng ấn tượng như: Thay dây đeo và làm mới trang sức miễn phí, bảo hành trọn đời cho các sản phẩm làm từ đá tự nhiên.
 • Chi phí cho các sản phẩm vô cùng hợp lý, đúng với chất lượng mà Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi tư vấn cho khách hàng.

Với phương châm làm việc bằng cái TÂM Phong Thủy Trường Thọ Quảng Ngãi luôn tư vấn hết mình, đúng sự thật, đúng sản phẩm cho khách hàng, giúp mang lại may mắn và bình an cho mọi nhà.

 

=> ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ <=

 

Phong thủy Trường Thọ – Cửa hàng cung cấp trang sức đá quý tự nhiên và vật phẩm phong thủy mang lại bình an và thịnh vượng cho mọi nhà.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phong Thủy Trường Thọ

Địa chỉ: Showroom: 106 Lê Đại Hành, TP. Quảng Ngãi

Số điện thoại: 090 191 86 68

E-Mail: daphongthuytruongtho@gmail.com

090 191 86 68